Home » Thế Giới » Phát hiện 1 mảnh vỡ khác của máy bay MH370

Phát hiện 1 mảnh vỡ khác của máy bay MH370

Ngày 02/08/2015, một mảnh vỡ thứ hai nghi là mảnh vỡ từ máy bay MH370 đã trôi dạt vào bờ biển trên đảo Reunion tại Ấn Độ Dương.

Vật thể, được cho là thuộc cửa máy bay, đã được phát hiện ngay phía nam thành phố Saint Denis. Nó có các chữ viết nước ngoài trên đó và có thể là một số hình minh họa.

saigontin_phat-hien-mot-manh-vo-khac-cua-may-bay-MH370
Mảnh vỡ được tìm thấy ngay phía nam thành phố Saint Denis. Ảnh: saigontin.net

Còn Sky News đưa tin, vật thể được tìm thấy tại một địa điểm khác nơi tìm thấy mảnh vỡ cánh máy bay, được tìm thấy hôm 29/7 và hiện đã được chuyển tới Pháp để xác minh xem nó có xuất phát từ MH370 hay không.

Mảnh vỡ cánh được tìm thấy trên một bãi biển tại thị trấn Saint Andre, trong khi vật thể mới được phát hiện gần thủ phủ Saint Denis hơn.

Bởi MH370 là chiếc Boeing 777 duy nhất mất tích ở Ấn Độ Dương. Bộ Giao thông Malaysia kêu gọi chính quyền các vùng lân cận đảo La Reunion mở rộng tìm kiếm các mảnh vỡ tại khu vực này. Hiện các nhân viên điều tra cũng đang kiểm tra chiếc va li được tìm thấy ở bờ biển đảo La Reunion.

saigontin_phat-hien-mot-manh-vo-khac-cua-may-bay-MH370 -
Mảnh vỡ được nghiên cứu xem xét. Ảnh: saigontin.net

Dù vậy, cảnh sát đảo La Reunion vẫn kêu gọi sự thận trọng để tránh những kết luận vội vàng. Trước đó chính quyền địa phương đã triển khai một máy bay trực thăng tới khu vực bãi biển nơi mảnh vỡ đầu tiên trôi dạt vào để tiếp tục tìm kiếm.

Các tin khác