Home » Thế Giới » Tai nạn xe khủng khiếp gần nơi thi Hoa hậu hoàn vũ, Las Vegas

Tai nạn xe khủng khiếp gần nơi thi Hoa hậu hoàn vũ, Las Vegas

Một phụ nữ điều khiển xe ô tô đâm vào đám đông đứng trên vỉa hè đối diện khách sạn Paris ở Las Vegas Boulevard, bang Nevada, Mỹ lúc 18h38 ngày 20/12/2015 (giờ địa phương). Hiện cảnh sát đã phong tỏa giao thông ở cả hai hướng của đường Flamingo và đường Harmon.

saigontin_tai-nan-xe-khung-khiep-gan-noi-thi-hoa-hau-hoan-vu-Las Vegas
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: saigontin.com

Saigontin dẫn lời giới chức cứu hỏa cho biết ít nhất một người chết, 7 người nguy kịch. Đội cứu hộ chăm sóc cho 37 người. Trước đó, AP dẫn lời Danita Cohen, phát ngôn viên trung tâm y tế University Medical Center tại Las Vegas, cho biết 11 người lớn được đưa tới trung tâm, sau khi xe ôtô lao vào người đi đường.

“Mọi người bỏ chạy… và tôi cũng chạy, nhìn thấy một chiếc ôtô đi lên vỉa hè về phía chúng tôi”, Saigontin dẫn lời một nhân chứng nói. “Tôi thấy một phụ nữ, cô ta dường như không muốn dừng xe, cả hai tay đặt trên vô-lăng. Nhân chứng nói mọi người cố ngăn người lái xe lại. “Tôi thấy những người đàn ông chạy sau cô ta, hét lên: ‘Dừng lại, dừng lại!’. Khi cô ta đi qua, chúng tôi thấy mọi người chạy theo. Mọi người điên lên và chạy quanh”.

saigontin_tai-nan-xe-khung-khiep-gan-noi-thi-hoa-hau-hoan-vu-Las Vegas -
Ảnh: saigontin.com

Truyền thông địa phương cho biết tài xế lái “xe điên” đã bị bắt giữ. Các nhân chứng nói người này là phụ nữ và có một đứa trẻ trên xe.

Tin nói cô này đã tìm cách chạy trốn khỏi hiện trường nhưng bị cảnh sát bắt và đang được kiểm tra tình trạng tỉnh táo.

Sự việc xảy ra gần nơi tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ vừa diễn ra sán

Các tin khác