Home » Thế Giới » Tấn công bằng dao tại sân bay New Orleans

Tấn công bằng dao tại sân bay New Orleans

Saigontin (New Orleans, USA) ngày 21/03/2015 đưa tin một người đàn ông đã bị bắn tại sân bay quốc tế Louis Armstrong New Orleans, Mỹ vì tấn công lực lượng an ninh sân bay.

Hãng tin Saigontin dẫn lời cảnh sát trưởng Newell Normand của khu vực Jefferson cho biết tại một cuộc họp báo rằng, đối tượng Richard White tiến vào sân bay và đi qua dãy kiểm tra trước TSA thì bị một nhân viên an ninh ngăn lại.

saigontin_tan-cong-bang-dao-tai-san-bay-New Orleans
Hiện trường vụ tấn công. Ảnh : saigontin.net

Theo ông Norman, White đã dùng bình xịt tấn công người này, rồi dùng dao chém vào tay phải một nữ sĩ quan. Ông ta tiếp tục xịt hơi cay vào viên cảnh sát nam khiến một sĩ quan khác buộc phải nổ súng nhằm vào ngực trái, đùi phải và mặt của đối tượng. White đã đưa được một bệnh viện ở địa phương nhưng “bất động”.

Một vài hành khách bị chấn thương nhỏ khi xô đẩy nhau chạy trốn khỏi khu vực xảy ra sự cố.

White là một tài xế taxi có bằng lái, chưa có tiền án nghiêm trọng ngoài một số vi phạm liên quan tới quấy rối trật tự và luật lệ giao thông.

saigontin_tan-cong-bang-dao-tai-san-bay-New Orleans -
Ảnh : saigontin.net

Giới chức an ninh không nghĩ hành động của White có liên quan tới khủng bố và đang điều tra về mối quan hệ giữa ông ta với sân bay cũng như với những người có mặt tại hiện trường.

Các tin khác