Home » Thế Giới » Thêm 2 cảnh sát Mỹ bị bắn tại L.A

Thêm 2 cảnh sát Mỹ bị bắn tại L.A

Báo Saigontin ngày 16/03/2015 đưa tin chính quyền Mỹ, cảnh sát nước này đang truy lùng ráo riết hai nghi phạm bắn bị thương hai cảnh sát ở Los Angeles.

2 nhân viên cảnh sát Mỹ đã bị bắn tại quận Florence, thành phố Angeles vào khoảng 5h45 tối 15/03/2015 (giờ địa phương). Hiện một cuộc truy lùng 2 nghi phạm tại nam Los Angeles đang được tiến hành ráo riết.

saigontin_them-2-canh-sat-my-bi-ban-tai-LA
Ảnh : saigontin.net

Sau khi bị bắn khi đang lái xe gần một ngã tư, 2 cảnh sát mặc thường phục đã nổ súng đáp trả. Hai người này sau đó đã được chuyển đến bệnh viện để điều trị một số vết thương nhẹ.

Sau khi vụ việc xảy ra, hàng chục xe cảnh sát, nhân viên điều tra cùng một đội cảnh sát đặc nhiệm vũ trang đầy đủ đã có mặt tại khu vực nổ súng.

saigontin_them-2-canh-sat-my-bi-ban-tai-LA -
Ảnh : saigontin.net

Vụ việc xảy ra không lâu sau khi nhà chức trách bắt giữ Jeffrey Williams, một thanh niên gốc Phi 20 tuổi, do tình nghi bắn trọng thương 2 cảnh sát trong một cuộc biểu tình phản đối nạn phân biệt chủng tộc bên ngoài Sở cảnh sát TP Ferguson.

Thành phố này trở thành tâm điểm chú ý sau khi cảnh sát da trắng bắn chết một thiếu niên da màu hồi tháng 8-2014, kéo theo làn sóng biểu tình phản đối trên khắp nước Mỹ.

Các tin khác