Home » Thể Thao » Barcelona lộ ý muốn thanh lý Messi

Barcelona lộ ý muốn thanh lý Messi

Đích thân giám đốc thể thao của CLB Barca Ariedo Braido vừa lên tiếng thừa nhận khả năng Lionel Messi rời Barca để đến Man City hoặc PSG.

saigontin_Barcelona-lo-y-thanh-ly-Messi
Lionel Messi. Ảnh : saigontin.net

BLĐ Barca dự tính nếu không gia hạn hợp đồng được thì sẽ bán Leo Messi. Trên thị trường hiện nay, M10 được định giá khoảng 200 triệu euro. Đó là con số đủ để Barca tiến hành một cuộc cách mạng lớn tại Nou Camp để hướng đến những thành công mới. Barca đang cân nhắc kỹ bởi chỉ cần họ “nhả” thì những PSG, Man City và Chelsea sẵn sàng nhảy vào ngay.

“Tôi nghĩ khả năng Messi ra đi là gần như không thể, nhưng mọi chuyện đều có thể xảy ra với những CLB như PSG hay Man City, miễn là họ chi thật nhiều tiền”, Ariedo Braida, người mới nhận chức Giám đốc thể thao Barca thay Andoni Zubizarreta, cho biết trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm 9/3. “Những điều kỳ lạ vẫn đang và sẽ diễn ra xung quanh chúng ta. Messi là một cầu thủ đặc biệt. Cậu ấy xứng đáng được so sánh với Pele và Diego Maradona”.

saigontin_Barcelona-lo-y-thanh-ly-Messi -
Ariedo Braida. Ảnh : saigontin.net

Braida từng làm Tổng giám đốc tại AC Milan suốt 28 năm. Nhà quản lý này đến với Barca đầu mùa giải 2014-2015 với tư cách cố vấn và nhận chức Giám đốc thể thao sau khi Zubizarreta ra đi do chịu trách nhiệm về việc đội bóng bị cấm chuyển nhượng đến đầu năm 2016.

Messi vừa toả sáng rực rỡ với hat-trick vào lưới Vallecano trong chiến thắng 6-1 của Barca để san bằng thành tích 30 bàn thắng của kình địch Ronaldo ở mùa giải này.

Các tin khác