Home » Thể Thao » Bouchard rút lui khỏi US Open vì chấn thương

Bouchard rút lui khỏi US Open vì chấn thương

Tay vợt xinh đẹp người Canada bất ngờ xin rút lui khỏi hai trận đánh đôi tại US Open vì chấn thương lãng xẹt trong phòng thay đồ.

saigontin_Bouchard-rut-lui-khoi-us-open-vi-chan-thuong
Eugenie Bouchard. Ảnh: saigontin.net

Chấn thương của Eugenie Bouchard xảy ra vào chiều ngày 04/09/2015 (giờ New York) khi cô đánh xong trận ở vòng ba. Theo thông báo của Ban tổ chức, tay vợt người Canada trượt té trong phòng thay đồ, đập đầu xuống đất. Các bác sỹ đã có mặt chăm sóc và chẩn đoán mức độ nghiêm trọng của chấn thương.

Bouchard buộc lòng bỏ nội dung đánh đôi nam nữ và đôi nữ trong tối 04/09/2015. Cô chưa muốn rút khỏi nội dung đánh đơn vì chờ những buổi kiểm tra tiếp theo.

saigontin_Bouchard-rut-lui-khoi-us-open-vi-chan-thuong -
Rất đáng tiếc cho tay vợt người Canada. Ảnh: saigontin.net

Tất nhiên người không thể cãi ý trời, Bouchard quyết định bỏ cuộc trước trận đơn vòng bốn với Roberta Vinci. Trước đó cô cũng đã bỏ luôn hai trận đôi nữ và đôi nam nữ. Grand Slam cuối năm coi như cũng khép lại sớm với Bouchard.

“Bouchard rút khỏi nội dung đánh đơn ở vòng 4 vì bị chấn động não.” Ban tổ chức cho biết trong một thông báo mới nhất. Với việc rút khỏi US Open, người đẹp Canada cũng chính thức trắng tay ở bốn Grand Slam trong năm nay.

Các tin khác