Home » Thể Thao » Buffon muốn chơi tại Premier League

Buffon muốn chơi tại Premier League

Thủ môn Gianluigi Buffon thừa nhận đang xem xét khả năng chuyển đến thi đấu cho một CLB Premier League trong mùa giải tới.

saigontin_Buffon-muon-choi-tai-Premier League
Thủ môn Gianluigi Buffon

Cụ thể, người gác đền Gianluigi Buffon của Juventus đã bày tỏ mong muốn bản thân được chơi tại Premier League trước khi giã từ thi đấu chuyên nghiệp. Nếu điều này xảy ra, thì đây rõ ràng là một thông tin gây sốc cho người hâm mộ “Bà đầm già” thành Turin. Bởi lẽ, Buffon đã là một trong những thủ môn xuất sắc bậc nhất thế giới trong hơn một thập kỷ qua, và việc anh thi đấu tới thời điểm này cho Juventus đã thể hiện hết lòng trung thành của mình đối với CLB.

Do đó, nếu Buffon chuyển sang nơi khác thi đấu thì Juventus sẽ rất khó để tìm người có khả năng thay thế thủ thành người Italia. “Tôi yêu bầu không khí tại Premier League, và muốn được thi đấu ở nơi này. Tôi đã dành 10 năm chơi cho Parma, 15 năm tại Juventus và tôi nghĩ rằng tôi vẫn có khoảng hai năm nữa để tìm một cơ hội ở đội bóng mới ,” Buffon cho biết.

saigontin_Buffon-muon-choi-tai-Premier League -
Buffon mơ về 1 Premier League. Ảnh: saigontin.net

Gianluigi Buffon chuyển tới đầu quân cho Juve từ Parma vào năm 2001. Ngay ở mùa giải đầu tiên khoác áo “Bà đầm già”, Buffon đã chen chân được vào đội hình chính thức và góp công không nhỏ giúp đội bóng thành Turin đăng quang ngôi vô địch Serie A.

Các tin khác