Home » Thể Thao » Chelsea tăng giá cho thương vụ John Stones

Chelsea tăng giá cho thương vụ John Stones

HLV Jose Mourinho xác nhận rằng Chelsea sẽ tiếp tục hỏi mua trung vệ trẻ John Stones, cầu thủ được xem như sự thay thế lâu dài cho thủ quân John Terry, bất chấp quyết tâm giữ người của Everton.

saigontin_Chelsea-tang-gia-cho-thuong-vu-John Stones
John Stones. Ảnh: saigontin.net

Everton muốn ít nhất 30 triệu bảng, tức cao gấp 10 lần mức giá họ chiêu mộ Stones từ Barnsley vào tháng 1/2013. Trước đó, họ đã từ chối lời đề nghị đầu tiên, trị giá 20 triệu bảng của Chelsea.

Đội bóng thủ đô London đã gặp kha khá trở ngại trong thương vụ này. Mới tuần trước, HLV Roberto Martinez đã tỏ ra khó chịu với cách tiếp cận công khai của HLV Mourinho và Chelsea với Stones. Everton cho biết họ không muốn bán trung vệ nào, họ còn muốn mua thêm, sau khi trụ cột Sylvain Distin ra đi. Ông Martinez khẳng định Everton không chịu áp lực bán cầu thủ, dù họ đang xem xét đẩy James McCarthy đến Tottenham.

saigontin_Chelsea-tang-gia-cho-thuong-vu-John Stones -
John Stones được xem là người kế tục cho thủ quân John Terry. Ảnh: saigontin.net

Được biết, số tiền 30 triệu bảng cũng đúng bằng với mức phí phá vỡ hợp đồng của John Stones với Everton. Trong trường hợp, Chelsea không thể thuyết phục được đội chủ sân Goodison Park nhả người thì chỉ còn một cách là họ phải ve vãn được cầu thủ sinh năm 1994. Dù có thế nào đi chăng nữa, HLV Mourinho sẽ tìm đủ mọi cách để sở hữu được Stones bằng mọi giá.

Các tin khác