Home » Thể Thao » Edinson Cavani của Paris Saint-Germain muốn phục vụ cho Arsenal

Edinson Cavani của Paris Saint-Germain muốn phục vụ cho Arsenal

Theo nguồn tin của báo Saigontin, tiền đạo Edinson Cavani đang hy vọng gia nhập Arsenal vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Ngôi sao người Uruguay được cho là đang thuyết phục Paris Saint Germain chịu bán anh với giá thấp hơn 50 triệu bảng.

Pháo thủ thời gian gần đây được xem là đang đẩy mạnh thương vụ Cavani ngay trong tháng giêng. Chính HLV Wenger cũng đã thừa nhận ông rất muốn có cầu thủ này.

FBL-EUR-C1-PSG-LEVERKUSEN
Edinson Cavani. Ảnh : saigontin.net

Mặt khác, Cavani cũng cảm thấy không hạnh phúc ở PSG khi anh vẫn chưa thể có được phong độ đỉnh cao như trong màu áo Napoli đồng thời gần đây thường phải đá dạt cánh.

Liverpool cũng đánh tiếng muốn có Cavani khi cả Balotelli và Lambert đều không thể thay thế được sự ra đi của Luis Suarez. Tuy nhiên, nguồn tin tiết lộ Cavani chỉ muốn đến Arsenal một khi rời PSG.

Hợp đồng giữa Cavani với PSG sẽ hết hạn vào năm 2018. Anh đã ghi 37 bàn thắng cho CLB nhà giàu nước Pháp kể từ khi chuyển đến thi đấu vào năm 2013.

saigontin_Edinson Cavani-cua-Paris Saint-Germain-muon-phuc-vu-cho-Arsenal -
Ảnh : saigontin.net

Trước đây, từng có thông tin cho rằng M.U muốn từ bỏ thương vụ Falcao vào cuối mùa giải này để dồn tiền mua Cavani nhưng chưa thể xác định độ chính xác của thông tin này.

Các tin khác