Home » Thể Thao » Huyền thoại Robin van Persie về với Fenerbahce

Huyền thoại Robin van Persie về với Fenerbahce

Chủ tịch Fenerbahce, ông Aziz Yildirim đã hạnh phúc tuyên bố rằng CLB Fenerbahce đã chính thức sở hữu ngôi sao hàng đầu thế giới – Robin van Persie.

saigontin_huyen-thoai-Robin van Persie-ve-voi-Fenerbahce
Robin van Persie. Ảnh: saigontin.net

Robin van Persie sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế tại Anh trước khi tới Thổ Nhĩ Kỳ để đặt bút ký vào bản hợp đồng ba năm, kèm theo lựa chọn được quyền quyết định ký gia hạn năm thứ tư.

Cuối tuần trước, đại diện của Man Utd vẫn còn khẳng định chưa có bản hợp đồng nào liên quan tới vụ chuyển nhượng tiền đạo người Hà Lan, dù khi đó phía Fenerbahce nhấn mạnh họ muốn có anh.

Suốt sự nghiệp chơi bóng tại Premier League xuyên suốt qua 11 mùa giải, Van Persie chỉ 2 lần thi đấu từ 30 trận/mùa trở lên. Tuy nhiên, anh vẫn ghi được gần 150 bàn. Nếu thi đấu nhiều hơn và được đá tiền đạo nhiều hơn, chắc chắn Van Persie còn được nhắc đến nhiều hơn và làm được nhiều điều phi thường hơn.

saigontin_huyen-thoai-Robin van Persie-ve-voi-Fenerbahce -
Fenerbahce sẽ sở hữu Robin van Persie. Ảnh: saigontin.net

Dù sao đi nữa, với những gì đã làm được và những dấu ấn khó phai qua phong cách ghi bàn thật đặc biệt và đẳng cấp, Van Persie vẫn sẽ luôn được xem là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất trong lịch sử Premier League.

Được biết để có thể thuyết phục Man Utd nhượng lại Van Presie, Fenerbahce chỉ phải bỏ ra khoảng 3.5 triệu euro, cùng với đó là việc đáp ứng mức lương 200.000 bảng/tuần cho chân sút 31 tuổi này.

Các tin khác