Home » Thể Thao » Man City chào mời Raheem Sterling bằng mức giá “khủng”

Man City chào mời Raheem Sterling bằng mức giá “khủng”

Theo những thông tin mới đây mà Saigontin nhận được, Manchester City đang lên kế hoạch chi tới 50 triệu bảng để giành lấy chữ ký của Raheem Sterling.

Sterling đã bất ngờ yêu cầu người đại diện ngưng đàm phán với Liverpool về việc gia hạn hợp đồng. Tiền vệ 20 tuổi muốn chờ đến khi mùa giải năm nay kết thúc, xem “Lữ đoàn đỏ” có suất dự Champions League hay không mới quyết định tương lai của mình.

saigontin_Man City-chao-moi-Raheem Sterling-bang-muc-gia-khung
Raheem Sterling. Ảnh : saigontin.net

Thông tin ấy khiến một số CLB theo đuổi Sterling như “mở cờ trong bụng”. Trong bối cảnh Sterling bối rối, Man City gây sốc khi đưa ra tuyên bố sẵn sàng chi 50 triệu bảng cho thương vụ này. Saigontin còn tiết lộ, Man xanh cũng chấp nhận hậu đãi lương thưởng tài năng trẻ người Anh.

“Điều quan trọng đối với Man City trong kỳ chuyển nhượng là chúng tôi cần bổ sung những cầu thủ nội, đặc biệt là những tài năng trẻ sáng giá như Raheem Sterling. Nhưng vấn đề là liệu bạn có đủ khả năng chiêu mộ hay không, một khi họ mang trong mình quốc tịch Anh? Tôi tin rằng nếu muốn có Sterling, Man City sẽ phải bỏ ra khoản chi khủng.”

saigontin_Man City-chao-moi-Raheem Sterling-bang-muc-gia-khung -
Ảnh : saigontin.net

“Nên nhớ rằng cầu thủ quốc nội đẳng cấp nhất hiện tại là Wayne Rooney cũng không có cái giá đấy. Mà thực ra, cũng chỉ có Rooney mới là cầu thủ Anh đủ khả năng chơi như David Silva của chúng tôi.”

Có lẽ cũng chính vì đang được những Bayern Munich, Real Madrid, Barcelona,… lôi kéo, nên thời gian qua ngôi sao 20 tuổi này đã liên tục trì hoãn quá trình gia hạn hợp đồng với Liverpool, dù đã được đội bóng phố Cảng nâng lương từ 35.000 bảng/tuần lên thành 100.000 bảng/tuần.

Các tin khác