Home » Thể Thao » Man City muốn đưa Suarez về nước Anh với giá 100 triệu bảng

Man City muốn đưa Suarez về nước Anh với giá 100 triệu bảng

Man xanh đang muốn đưa Luis Suarez trở lại Premier League. Số tiền mà Man City dự định sẽ chi trong thương vụ bom tấn này có thể lên tới 100 triệu bảng.

Suarez vừa rời Liverpool đến Barcelona với giá 75 triệu bảng ở mùa hè năm ngoái nhưng điều đó không làm giảm tham vọng của Man City. Ban lãnh đạo The Citizens tin rằng tiền có thể giải quyết mọi khúc mắc ở thương vụ này.

saigontin_Man City-muon-dua-Suarez-ve-nuoc-anh-voi-gia-100-trieu-bang
Suarez. Ảnh : saigontin.net

Với tham vọng thống trị giải quốc nội cũng như tạo được chỗ đứng ở châu Âu, Man City sẵn sàng chi ra 100 triệu bảng để đưa Suarez về Etihad. “Ý tưởng” này được CLB áo xanh nghĩ đến sau khi chứng kiến màn trình diễn tuyệt hảo của Suarez trong trận đấu tại Champions League hồi giữa tuần. Khi đó, Suarez đã lập một cú đúp giúp Barcelona hạ gục Man City 2-1 ngay tại nước Anh.

Trở ngại lớn nhất vẫn là việc CLB Xứ Catalonya vẫn đang thực hiện lệnh cấm chuyển nhượng cho đến năm 2016 do vi phạm các quy định về Luật Công bằng tài chính. Vì thế, Barcelona không thể thực hiện bất kỳ vụ chuyển nhượng nào bẳng tiền mặt cho đến khi cửa sổ chuyển nhượng mùa đông mở ra vào đầu năm 2016.

saigontin_Man City-muon-dua-Suarez-ve-nuoc-anh-voi-gia-100-trieu-bang -
Ảnh : saigontin.net

Dù vậy, việc trao đổi cầu thủ vẫn được phép thực hiện khi nhiều khả năng Sergio Aguero sẽ được di chuyển theo chiều ngược lại để Suarez có thể đến với Man City.

Các tin khác