Home » Thể Thao » Manchester United muốn đem Marc Bartra về Old Trafford

Manchester United muốn đem Marc Bartra về Old Trafford

Tờ Sport đưa tin, Man United đã có đề nghị tới Nou Camp với 12 triệu euro để mua Marc Bartra. Sport nói rằng, Man United thực hiện điều này theo yêu cầu của Jose Mourinho, HLV sẽ thay thế Van Gaal từ mùa 2016/17.

saigontin_Manchester United-muon-dem-Marc Bartra-ve-Old Trafford
Marc Bartra. Ảnh: saigontin.com

Sở dĩ gọi Marc Bartra là ngôi sao không chịu lớn của Barca là vì từng được đánh giá là trung vệ đầy triển vọng nhưng cầu thủ 25 tuổi này không hề trưởng thành từ thời Pep Guardiola, Tito Villanova, Martino cho đến Luis Enrique vào thời điểm hiện tại. Thậm chí dưới thời Luis Enrique, Marc Bartra chỉ là lựa chọn số 5 trong danh sách trung vệ đội chủ sân Nou Camp.

Năm nay 25 tuổi, trung vệ này đã có 6 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Mùa này, anh cũng đã ghi 1 bàn trong 20 trận ra sân cùng Gã khổng lồ xứ Catalan. Tuy nhiên, do không thường xuyên được sử dụng, đã có đôi lần Bartra úp mở khả năng ra đi miễn là được trao cơ hội nhiều hơn.

saigontin_Manchester United-muon-dem-Marc Bartra-ve-Old Trafford -
Ảnh: saigontin.com

Rõ ràng là có thể nhận thấy sự khao khát được thi đấu của Bartra, trưởng thành từ lò đào tạo danh giá La Masia nhưng cho đến nay anh vẫn chưa tìm được chỗ đứng. Dưới thời HLV Luis Enrique, sự xoay tua đội hình được diễn ra thường xuyên, nhưng Bartra vẫn không hề được trọng dụng.

Các tin khác