Home » Thể Thao » Murray bỏ giải Monte Carlo để cưới vợ

Murray bỏ giải Monte Carlo để cưới vợ

Murray sẽ tổ chức lễ cưới với bạn gái lâu năm Kim Sears vào ngày 11/04/2015 tới đây, chính vì thế tay vợt số 1 Vương quốc Anh sẽ không tham dự Monte Carlo, giải Masters 1000 đầu tiên trong mùa giải sân đất nện (diễn ra từ 12 đến 19/04/2015).

Murray sẽ làm lễ cưới ở lâu đài Dunblane (Scotland) thay vì khách sạn Cromlix House. Sức chứa của lâu đài Dunblane khoảng hơn 300 người. Chia sẻ về quyết định thay đổi nơi làm đám cưới, ông Niall Erskine cho biết: “Tôi chắc đây là quyết định được nhiều người tán thành. Ở Dunblane, Murray có rất nhiều người ủng hộ anh ấy”.

saigontin_Murray-bo-giai-Monte Carlo-de-cuoi-vo
Murray và vợ sắp cưới Kim Sears. Ảnh : saigontin.net

Việc tổ chức đám cưới ở lâu đài Dunblane giúp Murray có thêm đông đảo khách tham dự. Cạnh đó, ông Niall Erskine còn cho biết sẽ có rất đông người hâm mộ đổ xô đến địa điểm này để chúc mừng Andy Murray. “Tôi dám chắc nhiều người sẽ tới đây để chờ xem chiếc xe hoa chở chú rể và cô dâu lúc rời khỏi lâu đài”, chú của Murray nói thêm.

Đó không phải là quyết định gì đó quá khó hiểu bởi Murray đã từng rất nhiều lần dự Monte Carlo, còn ngày vui của anh và Sears chính là kết quả của mối tình gần 10 năm tiêu tốn nhiều giấy mực của báo chí.

saigontin_Murray-bo-giai-Monte Carlo-de-cuoi-vo -
Ảnh : saigontin.net

Cùng với Murray, đã có ít nhất 3 ngôi sao khác xác nhận không dự Monte Carlo gồm số 5 thế giới Kei Nishikori, “lão tướng” Feliciano Lopez và tay vợt Pháp Gael Monfils. Hiện Wawrinka đang là nhà đương kim vô địch giải đấu.

Các tin khác