Home » Thể Thao » Ousmane Dembele về với Dortmund

Ousmane Dembele về với Dortmund

Dortmund vừa ký hợp đồng 5 năm với tiền đạo Ousmane Dembele của Rennes. Chân sút 18 tuổi đã có 12 bàn tại Ligue 1 mùa này và được bầu chọn là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất.

saigontin_Ousmane Dembele-ve-voi-dortmund
“Ngọc thô” Ousmane Dembele. Ảnh: saigontin.us

Hiện, số tiền chuyển nhượng không được tiết lộ. Phát biểu sau khi gia nhập CLB nước Đức, Dembele nói: “Dortmund bày tỏ sự quan tâm với tôi đã lâu và thường xuyên thăm hỏi cũng như giúp đỡ tôi. Điều đó làm tôi rất ấn tượng và hài lòng. Tôi rất mong muốn được thi đấu tại Signal Iduna Park và trải nghiệm Champions League trong thời gian tới.

Trước khi về Dortmund, đã có rất nhiều tin đồn về tương lai của Dembele, trong đó nổi bật lên cái tên Man Utd. Báo chí Anh cho rằng sau thương vụ Martial, đội ngũ ở MU đang sở hữu tầm hiểu biết và mối quan hệ tốt với các nhà môi giới ở Pháp để săn ‘ngọc thô’, điều dẫn đến nhiều lợi thế trong việc chiêu mộ chân sút của Rennes. Tuy nhiên, sau khi một mục tiêu khác của họ là Renanto Sanches về Bayern Munich thì đến nay Ousmane Dembele cũng chính thức tới Dortmund.

saigontin_Ousmane Dembele-ve-voi-dortmund -
Ảnh: saigontin.us

Với những gì đã thể hiện, Dembele chính là Cầu thủ xuất sắc nhất Ligue 1 mùa giải 2015/16 và hiện đang là thành viên của tuyển U21 Pháp.

Các tin khác