Home » Thể Thao » Paul Pogba muốn được phục vụ Barcelona

Paul Pogba muốn được phục vụ Barcelona

Trong buổi lễ trao Quả bóng vàng FIFA 2015, khi có cơ hội đứng gần Lionel Messi, Paul Pogba đã không ngần ngại thì thầm rằng: “Tôi muốn đến đội bóng anh và trở thành đồng đội của anh”. Rất có thể, ước nguyện của tiền vệ người Pháp sẽ thành sự thực.

saigontin_Paul Pogba-muon-duoc-phuc-vu-Barcelona
Paul Pogba. Ảnh: saigontin.com

Paul Pogba hiện là một trong những ngôi sao trẻ tài năng nhất làng túc cầu vì thế không quá khó hiểu khi cả Real Madrid, Barcelona và nhiều ông lớn châu Âu đánh tiếng muốn có cầu thủ này.

Sự nghiệp của Pogba đang thăng tiến nhanh chóng. Anh cũng góp mặt trong danh sách Đội hình tiêu biểu năm 2015 của FIFA. Với những gì đã thể hiện, giới chuyên môn nhận định Pogba sẽ sớm rời Juventus tìm thử thách mới.

saigontin_Paul Pogba-muon-duoc-phuc-vu-Barcelona -
Ảnh: saigontin.com

Cho tới thời điểm này, cả Messi và Pogba đều chưa đăng đàn lên tiếng về thông tin kể trên. Thế nhưng nếu đúng Pogba đã thổ lộ muốn đến Barcelona thì cũng là chuyện không khiến ai bất ngờ. Trước đó, ngôi sao của ĐT Pháp đã rất nhiều lần công khai mơ ước được đến Barcelona chơi bên cạnh thần tượng Messi. Thực tế thì ở kì chuyển nhượng hè 2015, Barcelona từng đàm phán nhiều ngày với Juventus để mua Pogba nhưng không thành công vì giá quá cao.

Các tin khác