Home » Thể Thao » Pedro Rodriguez không còn vương vấn Barca

Pedro Rodriguez không còn vương vấn Barca

Thương vụ Pedro Rodriguez chuyển sang khoác áo Manchester United gần như đã đi đến hồi kết.

saigontin_Pedro Rodriguez-khong-con-vuong-van-barca
Pedro Rodriguez. Ảnh: saigontin.net

Giữa tuần qua, khi đồng ý bán Angel di Maria cho PSG với giá 44,3 triệu bảng, M.U đã lập tức dồn toàn lực cho thương vụ Pedro Rodriguez với hy vọng mang tiền đạo người Tây Ban Nha này tới Old Trafford như một sự thay thế. Cuối tuần qua, khi “Quỷ đỏ” chỉ có thể thắng Tottenham nhờ pha đá phản của Walker, HLV Louis van Gaal càng có thêm lý do để thúc giục Ban lãnh đạo CLB sớm hoàn tất thương vụ chiêu mộ Pedro.

Mọi việc tiến triển rất lạc quan. Pedro nhất quyết muốn ra đi và thậm chí còn nhắn tin chia tay với đồng đội. Điều này khiến Ban lãnh đạo Barcelona đành ậm ừ đồng ý và chấp nhận số tiền chuyển nhượng trị giá 23 triệu bảng từ M.U. Tuy nhiên đến tối 11/08/2015, mọi chuyện quay ngoắt 180 độ. Nguyên do là khi trở lại CLB, Neymar đã được chẩn đoán mắc bệnh quai bị, không thể ra sân thi đấu ở giai đoạn đầu mùa giải, buộc Barcelona phải giữ lại Pedro.

saigontin_Pedro Rodriguez-khong-con-vuong-van-barca -
Pedro Rodriguez không muốn chơi trong màu áo của Barca. Ảnh: saigontin.net

Dù vậy, mọi thứ đang tiến triển theo chiều hướng có lợi cho Quỷ đỏ khi Pedro không được điền tên vào đội hình xuất phát của Barca trận tranh Siêu cúp châu Âu.

Các tin khác