Home » Thể Thao » Sẽ có trận tái đấu giữa Mayweather và Pacquiao vào năm 2016

Sẽ có trận tái đấu giữa Mayweather và Pacquiao vào năm 2016

Mayweather thừa nhận không để tâm đến những lời gièm pha trên các mạng xã hội sau cuộc so găng lịch sử với Manny Pacquiao. Không những vậy, Money Man bất ngờ khẳng định: “Tôi sẽ tái đấu khi anh ta hoàn thành ca phẫu thuật”.

saigontin_se-co-tran-tai-dau-giua-mayweather-va-pacquiao-vao-nam-2016
Trận siêu kinh điển sẽ được lập lại. Ảnh: saigontin.net

Động thái này của Money Man khiến rất nhiều người bất ngờ. Bởi thực tế thì Mayweather là tay đấm rất thận trọng. Trước đó, anh cũng đã đàm phán với PacMan gần 5 năm mới đi đến 1 trận đấu chính thức.

Nhiều fan cho rằng vì bị “ném đá” quá nhiều sau khi thắng Pacquiao không thật sự thuyết phục, nên Mayweather mới nghĩ đến chuyện tái đấu. Nhưng nếu nghĩ như vậy, xem ra đã quá coi thường Money Man.

saigontin_se-co-tran-tai-dau-giua-mayweather-va-pacquiao-vao-nam-2016 -
Khán giả mong chờ 1 trận đấu công bằng hơn giữa 2 võ sĩ. Ảnh: saigontin.net

Trước đó, bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình Neal El Attrache đã tiết lộ rằng, Pacquiao sẽ phải trải qua một cuộc phẫu thuật ngay trong tuần này để chữa chấn thương ở vai mà anh gặp phải trước “trận đấu thế kỷ, đồng thời mất từ 9-12 tháng dưỡng thương trước khi quay trở lại võ đài.

Pacquiao chỉ tiết lộ chấn thương vai sau khi trận so găng với Mayweather kết thúc. Trong trận đấu tại Las Vegas, Pacman có dấu hiệu trùng xuống sau hiệp thứ 3 và dường như đây chính là nguyên nhân. Dù nỗ lực thi đấu trong tình trạng xấu, nhưng theo ESPN, Pacquiao nhiều khả năng đối mặt nguy cơ bị giới chức quyền Anh ở bang Nevada “treo găng” hoặc phạt tiền vì lỗi che giấu tình trạng chấn thương.

Các tin khác