Home » Thể Thao » The Blues sẽ rút “hầu bao” với Jose Gaya

The Blues sẽ rút “hầu bao” với Jose Gaya

Hàng thủ Chelsea đang gặp rất nhiều vấn đề, Mourinho rất muốn BLĐ The Blues chi thêm tiền nhằm nâng cấp hàng phòng ngự. “Người đặc biệt” muốn Chelsea mua Jose Luis Gaya của Valencia ở kỳ chuyển nhượng mùa đông.

saigontin_The Blues-se-rut-hau-bao-voi-Jose Gaya
Jose Gaya. Ảnh: saigontin.net

Thực tế, Chelsea đã để mắt tới Gaya ngay từ phiên chợ hè qua song cả ba bên liên quan đã không thể tìm được tiếng nói chung.

BLĐ The Blues muốn đưa tài năng 20 tuổi này về Stamford Bridge ngay trong kỳ Giáng Sinh tới. Tuy nhiên, các nhà vô địch nước Anh sẽ vấp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ đến từ Real Madrid và Manchester City.

saigontin_The Blues-se-rut-hau-bao-voi-Jose Gaya -
Gaya từng có giai đoạn thi đấu rất hay trong màu áo ‘Bầy dơi’. Ảnh: saigontin.net

Gaya từng có giai đoạn thi đấu rất hay trong màu áo ‘Bầy dơi’ ở mùa giải năm ngoái và được nhiều người ví như Roberto Carlos mới. Trước tiềm năng cực kỳ to lớn của Gaya, Real Madrid và Chelsea cũng đã được báo cáo là có những động thái tiếp cận đối với hậu vệ trái sinh năm 1995 này.

Hiện Gaya có mức phí phá vỡ hợp đồng lên đến 36,6 triệu bảng. Đây thật sự là một cái giá khiến BLĐ Chelsea phải cân nhắc kỹ lưỡng. Dù vậy, với nguồn tài chính hùng hậu, Chelsea có đủ lý do để gây ‘shock’ trên TTCN mùa đông tới.

Các tin khác