Home » Thời Trang » Cara Delevingne giã từ nghề người mẫu

Cara Delevingne giã từ nghề người mẫu

Cara Delevingne vừa tuyên bố sẽ từ giã sàn catwalk để tập trung theo đuổi nghiệp diễn xuất, và điều này làm cho các fan hâm mộ sửng sốt.

saigontin_Cara Delevingne-gia-tu-nghe-nguoi-mau
Cara Delevingne. Ảnh: saigontin.net

Cara tâm sự rằng nghề người mẫu đầy áp lực và nhiều góc khuất đã “khiến tôi già hơn tuổi 23 của mình”. Cara Delevingne thừa nhận: “Tôi đã quên mất mình đang còn trẻ thế nào. Tôi cảm thấy mình thật già nua”.

Ở tuổi 23, Cara đã có hơn 10 năm trong nghề người mẫu thời trang. Cô từng tham gia chiến dịch quảng cáo của hãng Burberry, trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng lớn như H&M, Chanel và Tom Ford.

Một lý do khác khiến Cara Delevingne thấy nản lòng với nghề người mẫu bởi nạn lạm dụng tình dục dai dẳng trong làng mốt suốt nhiều năm qua. Là một trong những người tích cực đấu tranh chống mảng tối này, cô kể mình từng phải thực hiện những bộ ảnh trong tư thế khiêu dâm dù lúc đó mới ở tuổi teen. Cara cũng chứng kiến không ít đồng nghiệp bị lạm dụng.

saigontin_Cara Delevingne-gia-tu-nghe-nguoi-mau -
Cara đã có hơn 10 năm trong nghề người mẫu thời trang. Ảnh: saigontin.net

Theo Page Six, Cara Delevingne giờ chú tâm hơn cho sự nghiệp diễn xuất. “Tôi muốn trở thành diễn viên. Nghề mẫu chưa bao giờ là thứ khiến tim tôi đập rộn ràng và giúp thắp lửa trong tôi. Giờ tôi lấy lại được sự tự tin theo một cách khác thường là đến phim trường – nơi mà tôi thấy mình thuộc về”, cô từng chia sẻ.

Các tin khác