Home » Thời Trang » Chanel có gương mặt đại diện mới cho dòng sản phẩm kính mát

Chanel có gương mặt đại diện mới cho dòng sản phẩm kính mát

Chanel vừa giới thiệu Lily-Rose Depp chính thức trở thành gương mặt đại diện mới nhất của hãng. Chắc hẳn fan hâm mộ của Thuyền trưởng Jack Sparrow không ai là không biết đến cô con gái trẻ của cặp đôi đình đám một thời Johnny Depp và Vanessa Paradis.

saigontin_Chanel-co-guong-mat-dai-dien-moi-cho-dong-san-pham-kinh-mat
Lily-Rose Depp. Ảnh: saigontin.net

Ở Lily-Rose Depp toát lên một vẻ hoàn hảo của tuổi trẻ, thời trang và cá tính của nhà CHANEL. Nhà thiết kế Karl Lagerfeld nói rằng: “Cô ấy xinh đẹp tuyệt với, một cô gái trẻ của thế hệ mới có mọi tố chất của một ngôi sao”.

Lily-Rose Depp đang tiếp bước trên con đường của mẹ mình, cô là bạn thân của Karl Lagerfeld, và cũng từng là Đại sứ cho thương hiệu CHANEL từ năm 1990, khi cô lần đầu tiên xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo nước hoa COCO, và là gương mặt cho túi xách tay Girl CHANEL. Cả hai mẹ con đều tham dự buổi trình diễn BST Haute Couture Thu-Đông 2015/16 của CHANEL vào ngày 7 tháng 7, 2015 được tổ chức tại Cung điện Grand Palais.

saigontin_Chanel-co-guong-mat-dai-dien-moi-cho-dong-san-pham-kinh-mat -
Lily-Rose Depp và Karl Lagerfeld . Ảnh: saigontin.net

Tuy nối gót cha mẹ, con gái Johnny và Vanessa không muốn mình bị mang tiếng “ăn theo” sự thành công của họ. Trên Twitter, cô chia sẻ: “Không ai có thể dắt tay tôi tới thành công. Tôi phải bước ra ngoài và tự giành lấy nó. Đó là lý do tôi ở đây. Để khẳng định. Để chinh phục cả thế giới và chính bản thân mình”.

Các tin khác