Home » Thời Trang » Chompoo Araya- vẻ đẹp quý phái của người Thái

Chompoo Araya- vẻ đẹp quý phái của người Thái

‘Mỹ nhân không tuổi’Chompoo Arayacủa xứ sở chùa vàng Thái Lan luôn thuộc top sành điệu nhất trên hàng ghế đầu các tuần lễ thời trang thế giới.

saigontin_Chompoo Araya-ve-dep-quy-phai-cua-nguoi-thai
Chompoo Araya. Ảnh: saigontin.net

Chompoo Araya hút ánh nhìn trong sự kiện khai trương cửa hàng Roberto Cavalli tại Bangkok đầu tháng 6 năm ngoái khi diện một thiết kế nổi tiếng của hãng. Bộ đầm này được nhiều ngôi sao quốc tế yêu thích, trong đó có Sharon Stone, Trịnh Tú Văn… Tại Việt Nam, có tới ba mỹ nhân đã , bao gồm Trương Ngọc Ánh, Ngọc Trinh và Kỳ Hân.

Mỹ nhân đa tài chính là ngôi sao Thái Lan đầu tiên có cơ hội sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes danh giá. Nàng yêu kiều trong thiết kế Zac Posen bồng bềnh ở lễ ra mắt phim Cleopatra thuộc Cannes 2013.

saigontin_Chompoo Araya-ve-dep-quy-phai-cua-nguoi-thai -
Street style cực trẻ trung của Chompoo Araya. Ảnh: saigontin.net

Bên cạnh tài năng, Chompoo Araya còn là biểu tượng thời trang với sự nắm bắt tinh tế và lựa chọn thông minh những mẫu thiết kế mới nhất, phù hợp nhất cho mình cùng xu hướng thời trang nổi bật, mới lạ của thế giới.

Dù bước sang tuổi 33 nhưng Chompoo Araya vẫn đẹp rạng ngời và tràn trề nhựa sống như cô bé 18. Và chị luôn là tâm điểm, thu hút mọi ống kính phóng viên tại các sự kiện lớn như Liên hoan phim Cannes hay tuần lễ thời trang Paris.

Các tin khác