Home » Thời Trang » Christian Louboutin ra mắt sản phẩm son môi mới lạ

Christian Louboutin ra mắt sản phẩm son môi mới lạ

Christian Louboutin luôn biết cách làm mê hoặc phái đẹp bằng những sản phẩm lộng lẫy khó cưỡng, từ những đôi giày đế đỏ đến chai nước sơn móng tay với thiết kế độc đáo. Giờ đây, thương hiệu tiếp tục lấn sâu vào lĩnh vực làm đẹp với dòng sản phẩm son môi Christian Louboutin đầu tiên, lấy cảm hứng từ Nữ hoàng Ai Cập cổ đại Nefertiti.

saigontin_Christian Louboutin-ra-mat-san-pham-son-moi-moi-la
Son môi của Christian Louboutin. Ảnh: saigontin.net

Bộ sưu tập son Christian Louboutin đầu tiên bao gồm 38 thỏi son với 36 màu khác nhau, chia thành 3 dòng: Silky Satin (son nhiều dưỡng), Velvet matte (son lỳ) và Sheer Voile (son bóng).

Cũng giống như chai sơn móng, thiết kế cây son mang hình viên đạn với một đầu nhọn, màu đen hoặc vàng kim và phần nắp bằng kim loại kết hợp giữa vàng và bạc. Thiết kế sang trọng, chất son và màu son được đánh giá cao cùng với thương hiệu sẵn có đã mang lại giá trị cho thỏi son Louboutin.

saigontin_Christian Louboutin-ra-mat-san-pham-son-moi-moi-la -
Nguồn cảm hứng đến từ Nữ hoàng Ai Cập cổ đại Nefertiti. Ảnh: saigontin.net

Các tông màu được yêu thích nhất có hồng đậm, rượu vang, màu nude và màu đỏ – biểu tượng của Louboutin. Giá bán mỗi thỏi son lên tới 90 USD, đắt hơn nhiều so với mức trung bình của nhiều hãng mỹ phẩm khác. Tuy vậy, nhiều người vẫn tìm cách để sở hữu một thỏi son phù hợp với mình.

Các tin khác