Home » Thời Trang » Cựu giải vàng siêu mẫu Võ Hoàng Yến từ giã catwalk

Cựu giải vàng siêu mẫu Võ Hoàng Yến từ giã catwalk

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong cho biết, khi đến thử trang phục cho show diễn của anh vào sáng 29/09/2015, Hoàng Yến đã khiến anh sốc khi tiết lộ ý định sẽ từ giã sự nghiệp người mẫu. Nhà thiết kế này càng bất ngờ hơn khi siêu mẫu chọn show diễn đánh dấu 5 năm anh hoạt động trong làng thời trang, để ghi dấu ấn cuối cùng trong vai trò một người mẫu.

saigontin_cuu-giai--vang-sieu-mau-vo-hoang-yen-tu-gia-catwalk
Cựu giải vàng siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Ảnh: saigontin.net

Võ Hoàng Yến chập chững vào nghề cách đây gần 10 năm và sớm nổi danh với hình thể đẹp và phong cách trình diễn ấn tượng. Chiều cao 1,78m và có số đo ba vòng (90-61-91) đã giúp cô đoạt giải vàng “Siêu mẫu Việt Nam 2008” và á hậu cuộc thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2009”.

Trong sự nghiệp người mẫu, Võ Hoàng Yến tham gia hầu hết những sự kiện thời trang có uy tín của Việt Nam như Tuần lễ thời trang Việt Nam, Đẹp Fashion, Elle Show…

Dù không chia sẻ rõ lý do vì sao lại quyết định dừng lại, nhưng nhiều ý kiến đã đồn đoán rằng, nguyên nhân khiến Võ Hoàng Yến rời bỏ sàn diễn là do xuất phát từ những thị phi dồn dập cô từng gặp trong showbiz.

saigontin_cuu-giai--vang-sieu-mau-vo-hoang-yen-tu-gia-catwalk -
Hoàng Yến vào nghề được 10 năm. Ảnh: saigontin.net

Được biết, Chung Thanh Phong và Võ Hoàng Yến vốn là đôi bạn thân trong làng thời trang dù không thường xuyên cộng tác với nhau. Ít ai biết, nhà thiết kế này vừa là người chia sẻ, lại cũng là chỗ dựa cho người đẹp trong thời gian cô gặp phải nhiều scandal như bị ông bầu Minh Chánh tố lừa tiền, tai nạn ô tô, dùng chất kích thích hay người thứ 3 khiến mối tình Hà Hồ và Cường Đô La tan vỡ…

Các tin khác