Home » Thời Trang » Emma Watson yêu kiều trong chiếc váy từ nguyên liệu tái chế

Emma Watson yêu kiều trong chiếc váy từ nguyên liệu tái chế

Nàng “phù thuỷ” Emma Watson tiếp tục khiến khiến người hâm mộ trầm trồ khi “hô biến” vật liệu tái chế từ thùng rác thành một chiếc váy dạ hội đẹp ngỡ ngàng trên thảm đỏ Met Gala. Trong chiếc áo off-shoulder (trễ vai) cùng quầy và phần vạt dài đầy phá cách màu trắng đen, Emma thu hút mọi ánh nhìn.

saigontin_Emma Watson-yeu-kieu-trong-chiec-vay-tu-nguyen-lieu-tai-che
Emma Watson. Ảnh: saigontin.us

Bộ váy của Calvin Klein và Eco Age làm từ từ chai nhựa tái chế, bông hữu cơ và lụa hữu cơ tái chế. Bản lĩnh thời trang của người đẹp nước Anh thể hiện bằng cách phối táo bạo áo trễ vai, quần ống rộng đi kèm váy dài quét sàn.

“Có thể sử dụng lại chất thải này và kết hợp nó vào trang phục của tôi cho MetGala chứng tỏ sức mạnh của sự sáng tạo, công nghệ và thời trang có thể có kết hợp với nhau” – Emma chia sẻ. Mỗi phần của chiếc váy đều thân thiện với môi trường, cô giải thích, các dây kéo được làm từ vật liệu tái chế, vải được dệt từ bông hữu cơ và lụa hữu cơ được tái chế với các tiêu chuẩn môi trường cao nhất.

Tổng thể bộ trang phục của cô nàng gồm áo cúp ngực bustier, quần và váy. Một set đồ hoàn hảo cho những bữa tiệc sang trọng đồng thời có thể mix theo phong cách khác cho vẻ ngoài năng động khi làm việc hoặc dạo phố. Emma Watson đã thể hiện thành công hình ảnh tín đồ thời trang thông minh và đầy bản lĩnh.

saigontin_Emma Watson-yeu-kieu-trong-chiec-vay-tu-nguyen-lieu-tai-che -
Ảnh: saigontin.us

Emma Watson từ lâu đã là một trong số ít người nổi tiếng ủng hộ dòng thời trang mang tính bền vững. Nữ diễn viên cho biết điều khiến bản thân thay đổi quan điểm về thời trang chính là từ chuyến đi đến Dhaka, Bangladesh năm cô 19 tuổi, khi gặp một công nhân bằng tuổi mình nhưng lại có cuộc sống hoàn toàn khác.

“Mọi người có thể bị định hướng theo xu thế, sau 2 hay 3 tháng nữa sẽ có gì đó mới và sẽ vứt bỏ những gì họ có trước đây. Nhưng tôi nghĩ mọi người nên trân trọng những gì mình đang sở hữu”.

Các tin khác