Home » Thời Trang » Hồ Ngọc Hà làm giám khảo cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015

Hồ Ngọc Hà làm giám khảo cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015

Bên cạnh siêu mẫu Vĩnh Thụy, “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà được chọn là người “cầm cân nảy mực” cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015.

saigontin_ho-ngoc-ha-lam-giao-khao-cuoc-thi-sieu-mau-viet-nam-2015
Các thí sinh nữ tại vòng chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2015. Ảnh: saigontin.com

Siêu mẫu Việt Nam là cuộc thi được tổ chức thường niên nhằm tìm kiếm những gương mặt sáng giá cho làng mẫu Việt Nam.

Siêu mẫu Việt Nam 2015 gồm nhiều vòng thi được thiết kế sáng tạo, đòi hỏi tính chuyên môn cao với độ khó được tăng dần và một đêm Chung kết xếp hạng. Với các nội dung thi nằm trong khuôn khổ vòng Chung kết của Siêu mẫu Việt Nam, chương trình vừa đáp ứng được các vấn đề về chuyên môn, đồng thời giúp các thí sinh khai phá thêm những tiềm năng của bản thân.

saigontin_ho-ngoc-ha-lam-giao-khao-cuoc-thi-sieu-mau-viet-nam-2015 -
Hồ Ngọc Hà. Ảnh: saigontin.com

Cuộc thi năm nay chính là điều kiện để các thí sinh tự hoàn thiện và trau dồi thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong nghề. Qua đó, người thắng cuộc là người không chỉ đẹp về ngoại hình, chuyên nghiệp trong cách trình diễn mà còn phải có tinh thần lao động nghiêm túc, tôn trọng nghề nghiệp và có bản lĩnh vững vàng để tỏa sáng bằng tài năng và vẻ đẹp tâm hồn.

Một ban giám khảo khác cũng được lập ra để chấm các giải phụ cũng như tư vấn trang phục, hỗ trợ thí sinh tập luyện. Bộ phận này gồm các chuyên gia ở các lĩnh vực liên quan đến thời trang như: chuyên gia catwalk Henri Hubert, nhà thiết kế Đức Hùng, Chung Thanh Phong và người mẫu Minh Tú.

Các tin khác