Home » Thời Trang » Lén lút thi Asia’s Next Top Model, người mẫu Quỳnh Mai bị “sờ gáy”

Lén lút thi Asia’s Next Top Model, người mẫu Quỳnh Mai bị “sờ gáy”

Không chỉ bị cấm diễn, người mẫu Quỳnh Mai còn bị Sở Văn hóa, Thể thao TP HCM ra quyết định xử phạt 22,5 triệu đồng vì tự ý đại diện Việt Nam dự thi Asia’s Next Top Model khi chưa có giấy phép.

saigontin_len-lut-thi-Asia's Next Top Model-nguoi-mau-quynh-mai-bi-so-gay
Người mẫu Quỳnh Mai. Ảnh: saigontin.us

Trước đó, sau 3 lần ra văn bản mời người mẫu Quỳnh Mai lên làm việc vì tự ý đi thi Asia’s Next Top Model nhưng người mẫu này không chấp hành, Sở Văn hóa, Thể thao TP HCM đã ra văn bản cấm diễn đối với Quỳnh Mai. Quỳnh Mai nhận được “lệnh cấm” trước giờ biểu diễn trong đêm thứ hai (ngày 24/4) của chương trình Vietnam International Fashion Week 2016.

Người mẫu cũng thừa nhận sai sót khi trễ hẹn trình diện với cơ quan chức năng và chia sẻ rất buồn vì bị cấm diễn đột ngột. Đồng thời cô cũng băn khoăn rằng số tiền phạt thi “chui” là khá lớn và quá sức với một người mẫu mới vào nghề như cô.

saigontin_len-lut-thi-Asia's Next Top Model-nguoi-mau-quynh-mai-bi-so-gay -
Ảnh: saigontin.us

Quỳnh Mai chia sẻ lý do cô không xin phép khi đi thi quốc tế là bởi không được biết về những thủ tục này. Bên cạnh đó, trong nội dung email mời dự thi, ban tổ chức Asia’s Next Top Model không cho phép thí sinh thông báo tin này cho bạn bè hay bất kỳ ai. Vì vậy, cô không thể hỏi những người trong nghề về những gì cần chuẩn bị. Sau ba lần thất hẹn, cô cho biết đã cố gắng liên lạc với cơ quan chức năng để giải thích nhưng không được.

Các tin khác