Home » Thời Trang » Louis Vuitton trình làng bộ sưu tập mới tại bảo tàng nghệ thuật đương đại Niterói

Louis Vuitton trình làng bộ sưu tập mới tại bảo tàng nghệ thuật đương đại Niterói

Khi làng thời trang vẫn chưa hết “sôi sục” về sự hoành tráng của show diễn thời trang Chanel mới đây tại Havana (Cuba), thì thứ bảy qua, cũng tại một thành phố có mùa hè nhiệt đới là Rio De Janeiro, nhà mốt danh tiếng Louis Vuitton đã giới thiệu với bộ sưu tập Cruise 2017 của mình. Địa điểm tổ chức show diễn được nhãn hiệu thời trang Pháp danh tiếng lựa chọn không nơi nào khác chính là bảo tàng nghệ thuật đương đại Niteroi Contemporary Art Museum, được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Oscar Niemeyer.


Sàn diễn mới của Louis Vuitton. Ảnh: saigontin.us

Người mẫu catwalk từ trên cao rồi dần tiến lại khu vực khách mời. Thời trang Resort (mùa nghỉ mát) được xem là một mùa thời trang thứ ba trong năm. Chúng làm ra để dành cho những kỳ nghỉ của giới thượng lưu, cung cấp cho khách hàng những ý tưởng mới.

Bên cạnh đó, thời trang Resort thăm dò thị trường, làm tiền đề tạo ra những xu hướng cho mùa mốt sắp tới. Từ trước tới nay, nhiều nhà thiết kế thay thế từ “Resort” bằng những tên gọi như: Pre-summer, pre-spring, transitional (chuyển tiếp), holiday, cruise… vì họ cho rằng từ “Resort” quá cao sang.


Louis Vuitton. Ảnh: saigontin.us

Sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng là điều không thể thiếu tại show diễn. Ngồi hàng ghế danh dự của sự kiện này có nữ diễn viên Alicia Vikander, gương mặt đại diện của nhãn hiệu, và ca sĩ – diễn viên Jaden Smith, con trai cả của cặp đôi Will Smith – Jada Pinkett Smith.

Các tin khác