Home » Thời Trang » Nhãn hiệu Aristino chọn Johnny Trí Nguyễn làm gương mặt đại diện

Nhãn hiệu Aristino chọn Johnny Trí Nguyễn làm gương mặt đại diện

Tại Khách sạn Sofitel, Aristino tổ chức lễ công bố đại sứ thương hiệu Johnny Trí Nguyễn, chính thức đánh dấu sự hợp tác của Johnny trong vai trò là đại sứ thương hiệu cho nhãn hàng thời trang Aristino.

saigontin_nhan-hieu-Aristino-chon-Johnny-tri-nguyen-lam-guong-mat-dai-dien
Johnny Trí Nguyễn. Ảnh: saigontin.net

Phát biểu về vai trò đại sứ thương hiệu của mình, Johnny Trí Nguyễn chia sẻ: “Tôi cho rằng khí phách, vẻ đẹp của người đàn ông nằm ở bản lĩnh của anh ta. Cụ thể, không ngừng chinh phục những thử thách, sẵn sàng đối mặt với áp lực cuộc sống, thích nghi với sự thay đổi, dám thất bại, dám đứng dậy và thành công”. Trong vai trò mới, nam diễn viên hy vọng sẽ góp phần thể hiện vẻ đẹp từ vóc dáng đến phong thái của người đàn ông qua các trang phục.

Ông Tăng Văn Khanh, Tổng giám đốc Công ty K&G Việt Nam cho biết: “Johnny phù hợp với vai trò đại sứ thương hiệu cho Aristino. Tôi đồng tình với những quan điểm của Johnny về người đàn ông thời đại mới, khi mà sức mạnh cơ bắp là một phần nhưng phần quan trọng hơn nữa là tinh thần, ý chí thép của người đàn ông”.

saigontin_nhan-hieu-Aristino-chon-Johnny-tri-nguyen-lam-guong-mat-dai-dien -
Johnny Trí Nguyễn. Ảnh: saigontin.net

Trên trang cá nhân của mình, Johnny đã hé lộ một số bức ảnh của buổi chụp hậu trường cùng thời trang Aristino. Dù hoạt động ngoài trời hay làm việc trong văn phòng, phái mạnh cũng có thể lựa chọn những trang phục thoải mái mà vẫn thời trang như Johnny Trí Nguyễn.

Các tin khác