Home » Thời Trang » Những mẫu túi xách mắc nhất thế giới

Những mẫu túi xách mắc nhất thế giới

Những chiếc túi xách triệu đô chưa bao giờ mất đi vẻ hấp dẫn thần thánh, và vẫn có những sản phẩm đang được âm thầm tạo ra để chiếm ngôi xa xỉ nhất, một “cuộc chiến” không có hồi kết.

Mouawad

saigontin_nhung-mau-tui-xach-mac-nhat-the-gioi
Mouawad. Ảnh: saigontin.net

Có xác nhận của sách kỷ lục Guinness thế giới, chiếc túi xách cầm tay được xếp vào danh sách những túi xách tay đắt nhất trên thế giới. Đây là một trong một túi loại là kiệt tác của 10 nghệ nhân chuyên nghiệp đặt trong 8.800 giờ để hoàn thành. Các ví hình trái tim được rèn và nắn từ vàng 18k nhưng điểm nhấn thực sự là những viên đá quý tô điểm cho bề mặt của nó là 56 viên kim cương màu hồng, 105 viên kim cương màu vàng và 4356 viên kim cương màu trắng. Và chiếc túi này có giá lên khoảng 3,8 triệu $.

Túi cá xấu Carolyn của Marc Jacobs

saigontin_nhung-mau-tui-xach-mac-nhat-the-gioi -
Carolyn của Marc Jacobs. Ảnh: saigontin.net

Làm từ da cá sấu màu tím, chiếc túi Carolyn của Marc Jacobs có giá tới 30.000 USD. Đây là một trong những mẫu túi phổ biến nhất của Marc Jacob.

Haute Bijouterie, Chaine d’Ancre

saigontin_nhung-mau-tui-xach-mac-nhat-the-gioi --
Haute Bijouterie, Chaine d’Ancre. Ảnh: saigontin.net

Nằm trong bộ sưu tập Haute Bijouterie, Chaine d’Ancre là một trong những chiếc túi Hermes đắt tiền nhất trên thế giới với giá 2 triệu USD. “Gia tài” này là thành quả ngốn mất hai năm thiết kế của Pierre Hardy – giám đốc sáng tạo mảng trang sức của nhà mốt cao cấp nước Pháp. Chiếc túi nạm 1.160 viên kim cương trên một khung xích vàng trắng với tổng trọng lượng là 33,94 carat.

Lana Marks

saigontin_nhung-mau-tui-xach-mac-nhat-the-gioi ----
Lana Marks. Ảnh: saigontin.net

Da cá sấu Mỹ, cá sấu châu Phi, đà điểu, và da thằn lằn là những loại vật liệu đầu vào mà thương hiệu Lana Marks sử dụng để làm nên những chiếc túi xách đắt đỏ của mình. J Marks, giám đốc điều hành của Lana Marks cho biết với những khoảng 150 phong cách trong 100 biến thể màu sắc khác nhau trong các thiết kế của hãng sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu đa dạng của rất nhiều nhân vật nổi tiếng. Trong đó phải kể đến chiếc túi Cleopatra. Chỉ có một chiếc Cleopatra được sản xuất mỗi năm và mỗi chiếc có sự khác nhau về thiết kế và màu sắc. Đây là một item được khao khát nhất trong thế giới thời trang. Gia thành của chiếc túi này của Lana Marks cũng ở khoảng 250,000$.

Fendi Selleria

saigontin_nhung-mau-tui-xach-mac-nhat-the-gioi -----
Fendi Selleria. Ảnh: saigontin.net

Chiếc túi Fendi Selleria này được làm từ hai loại da động vật quý hiếm và đắt nhất thế giới: Chồn zibeline và sóc sinsin.

Hermes Rose Gold Crocodile

saigontin_nhung-mau-tui-xach-mac-nhat-the-gioi ------
Hermes Rose Gold Crocodile

Mẫu túi xách Hermes Rose Gold Crocodile làm từ 86,24 carat vàng ánh màu hồng trị giá 2 triệu USD (hơn 44,6 tỷ đồng), nằm trong bộ sưu tập Haute Bijouterie. Nhà thiết kế Pierre Hardy cũng dành ra hai năm để hoàn thành kiệt tác này. Bên cạnh chất liệu chính đắt giá, ông còn sử dụng thêm 11.303 viên kim cương để trang trí phần quai và miệng túi. Hãng mốt tiết lộ đến nay, chỉ có ba chiếc túi loại này được tạo ra.

Hermès Birkin

Một trong những chiếc túi đắt giá nhất trong lịch sử đó là Hermès Birkin được thiết kế cho nữ diễn viên, ca sỹ người Pháp Jane Birkin. Năm 1981, Jane Birkin ngồi cạnh tổng giám đốc của Hermès lúc bấy giờ là Jean Louis-Dumas trên một chuyến bay. Khi cô vừa để túi xách lên khoang để hành lý phía trên chỗ ngồi, đồ đạc trong túi bị rơi ra khiến nữ diễn viên rất lúng túng.

saigontin_nhung-mau-tui-xach-mac-nhat-the-gioi -------
Hermès Birkin. Ảnh: saigontin.net

Sau đó cô đã chia sẻ với Dumas rằng thật khó để tìm được một chiếc túi da phù hợp để đi nghỉ cuối tuần. Năm 1984, chiếc túi xách da màu đen với không gian chứa đồ rộng rãi đã được gửi tới cho Jane từ hãng Hermès. Ngày nay, túi xách Hermès Birkin thậm chí còn nổi tiếng hơn cả nàng thơ Birkin, được các ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng và là niềm ao ước của mọi phụ nữ.

Leiber Precious Rose

saigontin_nhung-mau-tui-xach-mac-nhat-the-gioi --------
Leiber Precious Rose. Ảnh: saigontin.net

Đây cũng là một thương hiệu đắt đỏ trong thế giới của túi xách. Hãng thời trang túi xách Hungary bắt đầu ra mắt vào năm 1963. Ngay sau đó nó trở nên nổi tiếng ở châu Âu và dần dần tất cả các nơi trên thế giới. Mẫu thiết kế chiếc túi Rose Precious là một trong những sáng tạo sang trọng nhất từ trước đến nay của thương hiệu này. Sản phẩm này được làm bằng 1.016 viên kim cương, 800 viên đá granit và 1.196 saphia màu hồng để có được sự sắc nét như một bông hồng thực thụ. Với số lượng đá quý khổng lồ này đã khiến cho giá trị của chiếc túi lên khoảng 92,000 $.

Các tin khác