Home » Thời Trang » Show thời trang của Chanel dùng quán Bar làm sàn diễn

Show thời trang của Chanel dùng quán Bar làm sàn diễn

Trong sự mong ngóng của giới mộ điệu, thương hiệu Chanel đã giới thiệu bộ sưu tập mới vào hôm 10/03/2015 trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris Thu đông 2015. Lần này, bậc thầy set-up sàn catwalk Karl Lagerfeld đã biến không gian bên trong bảo tàng Grand Palais thành một quán rượu kiểu Pháp mà theo ông chia sẻ là “lớn nhất từ trước tới nay”.

Khán giả đến xem show được sống trong không gian mà nơi ấy, khách hàng được phục vụ những chiếc bánh sừng bò thơm phức, tách cà phê bốc khói nghi ngút bởi những người bồi bàn vui tính.

saigontin_show-thoi-trang-cua-chanel-dung-quan-bar-lam-san-dien
Ảnh : saigontin.net

Karl Lagerfeld đã sử dụng nghệ thuật xếp khăn ăn và origami khéo léo trên những chiếc áo khoác bomber, chân váy bút chì hoặc dáng xòe, tạo nên sự tinh nghịch cho một bồi bàn kiểu Pháp.

Karl gọi cái nhìn của ông là “giai cấp tư sản mới”, thể hiện ở những đường cắt, cách sử dụng vải tweed mang đậm phong cách của Coco Chanel.

saigontin_show-thoi-trang-cua-chanel-dung-quan-bar-lam-san-dien -
Ảnh : saigontin.net

Bên cạnh những mẫu váy xuyên thấu bay bổng, nhà thiết kế 82 tuổi một lần nữa thể hiện sức sáng tạo vô hạn trên vải tweed – chất liệu vốn gắn liền với tên tuổi của nhà mốt đình đám. Cách xử lý đường nét, bố cục và chi tiết trang trí đầy tinh tế giúp mỗi bộ cánh trở nên độc đáo, trẻ trung hơn nhưng vẫn giữ nguyên bản sắc thương hiệu.

Sau khi kết thúc phần trình diễn của mình, các người mẫu tới bên quầy bar và ngồi nghỉ ngơi theo đúng nghĩa, thoải mái chuyện trò, thậm chí ăn uống. Karl Lagerfeld bước vào phía trong quầy bar, sẵn sàng trả lời các câu hỏi từ hàng trăm phóng viên cũng như fashionista có mặt tại đó.

Các tin khác