Home » Người Việt Hải Ngoại » 2 người Viêt tham gia tổ chức cờ bạc ở Houston

2 người Viêt tham gia tổ chức cờ bạc ở Houston

7 nghi can tổ chức bài bạc bất hợp pháp trong khu Á châu ở Houston lần đầu tiên xuất hiện tại tòa vào hôm thứ hai, ngày 2 tháng 11.

saigontin_2-nguoi-viet-tham-gia-to-chuc-co-bac-o-houston
Huy Nguyen. Ảnh: saigontin.net

Huy Nguyễn, Than Vương, Ven Lam, Vui Khian Ng, Siew Yien Ma, Kevin Lou, và Patrick Wong đều liên quan đến sòng bài baccarat bất hợp pháp hoạt động bên trong tòa nhà trên đường Wilcrest, phía tây nam Houston.

Bảy bị báo đã tránh nói chuyện với báo chí khi đến tòa hôm thứ Hai. Một người có nói vài lời. Khi bị phóng viên của đài KTRK hỏi, ông Ven Lam nói rằng ông chỉ biết chia bài, ngoài ra ông không biết gì hết. (“I don’t know, I don’t know nothing,” said Lam. “Only deal cards.”)

Thế nhưng cảnh sát tin rằng bảy người này biết rõ chuyện gì xảy ra trong nhà. Bên ngoài cửa chính có một tấm bảng viết ba chữ “Asian Recreational Center” (Trung Tâm Giải Trí Á Châu).

saigontin_2-nguoi-viet-tham-gia-to-chuc-co-bac-o-houston -
Than Vuong. Ảnh: saigontin.net

Đằng sau cánh cửa có một người canh gác, và người này sẽ điều tra khách trước khi cho vào chơi bài. Công tố viên Casey Goodman cho biết, “Họ có một cánh cửa được khóa lại, và cửa này chỉ có thể được mở bởi một người gác ở bên trong. Khi vào trong nhà, họ thấy các sòng bạc bất hợp pháp.” Công tố viên cho biết thêm rằng cảnh sát đã gài người vài lần trước khi thực hiện vụ bắt cuối tuần qua.

Người chủ ngôi chợ Ấn Độ sát bên cạnh cho biết, buổi tối bãi đậu xe chật kín xe của những người bài bạc đến đỏ đen.

“Bọn họ vào bên trong, ai cũng vào trong đó, tôi thì chưa bao giờ,” M.D Khan nói. Anh thừa nhận mình biết người ta đến đó chơi bài, nhưng nhấn mạnh mình làm ăn buôn bán đàng hoàng.

Các tin khác