Home » Người Việt Hải Ngoại » Bắt 1 người Việt đe dọa tống tiền bằng phim đồi trụy

Bắt 1 người Việt đe dọa tống tiền bằng phim đồi trụy

Tòa soạn báo Saigontin hôm 02/01/2015 đưa tin một người đàn ông 46 tuổi, cư dân Little Saigon hiện đang bị giam giữ, sau khi chạy trốn lệnh bắt của tiểu bang Texas, với cáo buộc đe dọa công khai băng sex của ông ta với một phụ nữ đã lập gia đình.

Minh San Nguyen (còn tên là Minhson Hoang Nguyen, hay là Anthony Nguyen) bị FBI bắt ở Westminster và bây giờ chờ ra tòa về 2 tội, theo lệnh truy tố năm 2009 của đại bồi thẩm.

saigontin_bat-mot-nguoi-viet-de-doa-tong-tien-bang-phim-doi-truy
Minh San Nguyen. Ảnh : saigontin.net

Nguyen sẽ bị áp giải từ Quận Cam ra tòa Dallas, Texas.

Hồ sơ FBI nói rằng cô Jane Doe (gọi theo cách ẩn danh) kể rằng cô hồi năm 2000 có ngoại tình với Nguyen cả năm trời, khi 2 người cùng làm ở 1 xưởng điện tử Dallas, rồi cô có bầu, sinh 1 con trai lúc đó.

Jane nói với cảnh sát rằng ông San mất việc làm vào năm 2002, dọn tới Albany – New York, và bắt đầu đe dọa công khai đoạn bằng sex và xuất thân của đứa con nếu không đưa tiền cho ông ta. Jane vì quá sợ hãi đã gởi cho ông San 1,000 Mỹ kim, nhưng ông Minh đòi 50,000 Mỹ kim. Số tiền quá cao nên nạn nhân quyết định thú nhận với chồng và báo cho cảnh sát về hành vi tống tiền của ông San.

saigontin_bat-mot-nguoi-viet-de-doa-tong-tien-bang-phim-doi-truy -
Ảnh : saigontin.net

Khi bị bắt, ông San nói mình vô tội, vì số tiền 50,000 là do nạn nhân hứa trả cho ông, nếu ông giúp cô sanh được đứa con trai, vì cô chỉ có 3 con gái với người chồng.

Các tin khác