Home » Người Việt Hải Ngoại » Đinh Chương, chủ tiệm Peter’s Nails sàm sỡ nhân viên

Đinh Chương, chủ tiệm Peter’s Nails sàm sỡ nhân viên

Chuong Q. Đinh – 41 tuổi – cư trú tại 377 đường Coles Meadow Road, Northampton, tiểu bang Massachusetts bị cảnh sát thành phố Hadley bắt giữ vào ngày 17 tháng 9 vì cáo buộc sàm sỡ nữ nhân viên trong tiệm làm móng do anh ta làm chủ.

saigontin_dinh-chuong-chu-tiem-Peter’s Nails -sam-so-nhan-vien
Tiệm Peter’s Nails . Ảnh: saigontin.net

Vào ngày thứ Sáu tuần này, ông sẽ đến trước tòa để bắt đầu bị xét xử. Theo tin của nhật báo địa phương, vụ tấn công xảy ra ngày 15 tháng Chín tại tiệm Peter’s Nails trong khu thương xá Campus Plaza Shopping Center ở đường Route 9.

Hai ngày sau, ông Chương bị cảnh sát bắt và rồi ông được thả sau khi đóng $5,000 Mỹ kim tiền thế chân, theo hồ sơ tại tòa Eastern Hampshire District Court ở Belchertown được ghi nhận bởi nhật báo The Republican. Ông Chương đã bác bỏ cáo buộc.

Tại tòa ngày 18 tháng Chín, quan tòa yêu cầu tịch thu sổ thông hành của ông Chương, cấm ông không được liên lạc với nữ nhân viên, phải tránh xa trường trung học Amherst High, và không được gặp trẻ em dưới 18 tuổi mà không có sự hiện diện của người lớn khác.

Nữ nhân viên cho cảnh sát biết, cô bị sốc và sợ hãi vì không thể tìm cách ngăn chặn tình hình đang trở nên nghiêm trọng. Cuối cùng cô tìm cách thoát ra được nhờ viện cớ cần phải đi mua sắm.

saigontin_dinh-chuong-chu-tiem-Peter’s Nails -sam-so-nhan-vien -
Eastern Hampshire District Court. Ảnh: saigontin.net

Trong khi mọi việc diễn ra, Đinh liên tục lặp đi lặp lại, “Anh xin lỗi đang làm như vậy, anh chỉ vậy thôi,” và “đừng nói với ai nha!” Nạn nhân khai.

Đinh sẽ phải quay trở lại tòa vào ngày 30 tháng 10 để điều trần trước phiên xét xử. Luật sư Philip C. Ciccarelli đại diện nghi can đã yêu cầu một thông dịch viên Việt ngữ hỗ trợ vấn đề ngôn ngữ trong tất cả các thủ tục tố tụng trong tương lai.

Các tin khác