Home » Người Việt Hải Ngoại » Jimmy Hoàng Trường bắn vào cảnh sát khi bị kiểm tra xe tại Little Saigon

Jimmy Hoàng Trường bắn vào cảnh sát khi bị kiểm tra xe tại Little Saigon

Jimmy Hoàng Trương, 28 tuổi, vừa bị cảnh sát Santa Ana bắt sau khi bị chặn, nhưng lại bỏ chạy, rồi nổ súng, và bị dí chạy khắp Little Saigon vào đêm Thứ Bảy vừa qua, theo thông báo của cơ quan công lực.

saigontin_Jimmy-hoang-truong-ban-vao-canh-sat-khi-bi-kiem-tra-xe-tai-little-saigon
Jimmy Hoà. Ảnh: saigontin.netng Trường

Cuộc rượt đuổi bắt đầu lúc 9g30 tối thứ Bẩy ngày 7 tháng 11 khi chiếc xe sedan do anh Jimmy cầm tay lái bị cảnh sát chớp đèn yêu cầu tấp vào lề ở Euclid và First. Tuy nhiên thanh niên này không ngừng lại, cuộc rượt bắt bắt đầu quanh các khu vực trong khu Little SaiGon và kết thúc ngay tại Euclid và đường Fifth vì bị chặn khắp các ngõ không đường nào thoát.

saigontin_Jimmy-hoang-truong-ban-vao-canh-sat-khi-bi-kiem-tra-xe-tai-little-saigon -
Cảnh sát phong tỏa hiện trường vụ nổ súng. Ảnh: saigontin.net

Trong khi bị cảnh sát rượt bắt, Jimmy đã bắn nhiều phát súng qua cửa sổ, nhưng may mắn không ai bị thương. Các nhân viên công lực đã phải tìm cách thuyết phục Jimmy, vì người này dùng súng hăm dọa cảnh sát, tinh thần bất ổn, rồi còn đòi tự tử và không chịu bước ra khỏi xe. Cảnh sát dùng cả bom khói và xít nước vào xe nghi can nhưng anh ta cũng vẫn không bước ra. Cuối cùng Jimmy Hoàng Trường cũng phải chịu thua sau 3 tiếng đối đầu với cảnh sát.

Cảnh sát cho đài truyền hình ABC biết, trong suốt cuộc rượt đuổi, họ không hề bắn phát súng nào.

Các tin khác