Home » Người Việt Hải Ngoại » Phi Phạm bắn chết người tại Aurora

Phi Phạm bắn chết người tại Aurora

Nhà chức trách tại thành phố Aurora cho biết họ đã bắt Phạm Phi, 33 tuổi, và sẽ truy tố anh ta với tội dành sát nhân cấp độ 1. Các điều tra viên tin rằng Phạm Phi chính là người đã bắn vào ngực của một người đàn ông trong một ngôi nhà nằm ở khu phố số 20000 đường East Dartmouth Drive vào đêm 24 tháng 12, 2015.

saigontin_phi-pham-ban-chet-nguoi-tai-Aurora
Phạm Phi. Ảnh: saigontin.com

Người đàn ông bị bắn chết vào đêm giáng sinh ở Aurora vừa mới đây đã được xác định danh tính. Theo đó, nạn nhân là anh Cyril Kim, 35 tuổi, bị bắn chết do vết đạn ở ngực.

Dù được đưa đến bệnh viện sau đó nhưng anh Kim vẫn tử vong. Cả Phi và anh Kim đều có tiền án ở Colorado trong đó có cả tội hình sự. Trước đó, vào năm 2008, Phi từng bị bỏ tù 33 tháng sau khi nhận tội vận chuyển vũ khí trái phép.

Chưa rõ vì lý do gì, hai bên đã xảy ra ẩu đả bên trong ngôi nhà, và Phạm rút súng bắn nạn nhân, sau đó bỏ chạy khỏi hiện trường.

saigontin_phi-pham-ban-chet-nguoi-tai-Aurora -
Số 20000 đường East Dartmouth Drive. Ảnh: saigontin.com

Hồ sơ tòa cho thấy Phạm bị bắt giữ vì lái xe khi say, và vì tội hành hung.

Tại thời điểm này, bộ phận điều tra án giết người không xem xét khả năng có người khác tham gia.

Dân chúng trong khu vực khá hãi sợ khi cảnh sát truy lùng nghi can trong khu vực. “Chúng tôi nghe tiếng đập cửa, chuông reo, và cảnh sát xuất hiện trước cửa,” Betsy Brunsman kể lại.

Các tin khác