Home » Người Việt Hải Ngoại » Tìm thấy thi thể của Vũ Hoàng trong phòng thuê ở New Orleans

Tìm thấy thi thể của Vũ Hoàng trong phòng thuê ở New Orleans

Cơ quan giảo nghiệm thi hài của Quận Orleans Parish, tiểu bang Louisiana cho biết người bị bắn chết trong một căn phòng nằm bên trên một tiệm hớt tóc Việt Nam ở số 14400 blick of Peltier Drive. là ông Vũ Hoàng, 44 tuổi.

saigontin_tim-thay-thi-the-vu-hoang-trong-phong-thue-o-New Orleans
Hiện trường số 14400 blick of Peltier Drive nơi tìm thấy thi thể ông Vũ Hoàng. Ảnh: saigontin.com

Ông Ngô Hạnh, bạn của nạn nhân cho biết ông và ông Hoàng vừa trở vào bờ sau một chuyến đánh bắt tôm 10 ngày trong vịnh Mexico. Theo ông Hạnh, nạn nhân là người làm việc siêng năng, hai người cũng vừa lãnh tiền công 1,400 Mỹ kim khi họ vừa trở lại bờ hôm thứ Sáu. Hai người là bạn thân với nhau mỗi khi đi biển.

Những người quen biết nói rằng cha của ông Hoàng là một quân nhân Hoa Kỳ, mẹ Việt Nam. Ông di cư sang Hoa Kỳ khoảng thập niên 80. Bà Vũ Thanh, chủ nhân chợ Việt Mỹ cho biết ông Hoàng từng làm việc tại chợ và sau trận bão Katrina, ông trở thành vô gia cư, thường tá túc trong nhà của bà và làm bất cứ việc gì trong nhà hay trong chợ. Theo bà Thanh, ông Hoàng là người đơn giản, rộng rãi, không bao giờ nói không với mọi người, nhưng lại bị nghiện rượu. Bà tin rằng ông Hoàng theo tàu đi bắt tôm để xa lánh cám dỗ của rượu.

saigontin_tim-thay-thi-the-vu-hoang-trong-phong-thue-o-New Orleans -
Viet My market, nơi ông Hoàng từng làm việc

Còn ông Hạnh, 51 tuổi, bạn thân của ông Hoàng, nói rằng bạn ông thường tâm sự khi hai người làm việc ở ngoài biển. Nhưng khi vào bờ thì ông Hoàng thường rút vào phòng nằm bên trên tiệm hớt tóc.

Các tin khác