Home » Việt Nam » Một nữ cảnh sát Việt Nam bị kỷ luật vì ảnh “tươi mát”

Một nữ cảnh sát Việt Nam bị kỷ luật vì ảnh “tươi mát”

Sau khi bộ ảnh “tiên nữ núi rừng” được công khai và bị đơn vị công tác xét kỷ luật, cảnh sát Nguyễn Phương Thảo (SN 1992, Thanh Hóa) đã lên tiếng phân trần bị dư luận đồn đoán và việc bị xét kỷ luật vừa qua.

saigontin_mot-nu-canh-sat-viet-nam-bi-ky-luat-vi-anh-tuoi-mat
Những hình ảnh của Phương Thảo làm “ngứa mắt” cấp trên. Ảnh: saigontin.net

Bên cạnh những lời khen dành cho bộ ảnh, thì cũng có rất nhiều người lên tiếng chỉ trích Phương Thảo. Hầu hết mọi người đều cho rằng bộ ảnh “khoe thân” táo bạo của cô là không phù hợp với hình ảnh chững chạc, nghiêm túc của những chiến sĩ công an.

Dù Phương Thảo lí giải rằng cô chỉ muốn lưu giữ lại những hình ảnh đẹp nhất của tuổi thanh xuân, và đây chỉ là hành động mang tính cá nhân, không ảnh hưởng đến ngành. Nhưng mới đây Phương Thảo cho biết cô đã bị đơn vị tổ chức họp để xét kỷ luật vì vụ việc này.

saigontin_mot-nu-canh-sat-viet-nam-bi-ky-luat-vi-anh-tuoi-mat -
Các cấp trên của Thảo do không “hưởng” được cô nên quyết định kỷ luật. Ảnh: saigontin.net

Thảo cho biết, cô vẫn chưa lấy lại được bình tĩnh sau sự cố chia sẻ ảnh gợi cảm và hiện tại đang sống trong sự lo âu, sợ hãi khi đối mặt với luồng dư luận trái chiều.

Chị Nương Trần, làm việc tại chi nhánh của hiệu ảnh nơi Phương Thảo thực hiện bộ ảnh, nói với phóng viên: “Theo quan niệm của mình thì thấy cũng bình thường, không có gì. Tại vì bên Việt Nam mình cũng còn theo phong cách của người phương Đông nên không có được mở rộng như người phương Tây”.

Các tin khác