Home » Việt Nam » Nghe tin đồn thất thiệt, dân tụ tập ở sân bay Đà Nẵng đợi ông Nguyễn Bá Thanh

Nghe tin đồn thất thiệt, dân tụ tập ở sân bay Đà Nẵng đợi ông Nguyễn Bá Thanh

Phóng viên báo Saigontin tại VIệt Nam hôm 02/01/2015 đưa tin sau khi có thông tin loan truyền về việc máy bay chở ông Nguyễn Bá Thanh, Trưởng Ban Nội chính Trung ương từ Mỹ về nước và sẽ đáp xuống sân bay Quốc tế Đà Nẵng, đích thân ông Phạm Phú Mỹ, Phó Giám đốc Cảng, kiêm Giám đốc Trung tâm An ninh hàng không Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, trực tiếp đến hiện trường để nắm tình hình.

Cũng theo thông tin lan truyền, chuyên cơ mà ông Thanh sẽ dùng để về Đà Nẵng có lịch trình từ Singapore với thời gian đến Đà Nẵng là 13h15 cùng ngày.

saigontin_nghe-tin-don-that-thiet-dan-tu-tap-o-san-bay-da-nang-doi-tin-ong-nguyen-ba-thanh
Ảnh : saigontin.net

Tuy nhiên, theo ghi nhận tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng, chuyến chuyên cơ mang số hiệu N3099 từ Singapore về Đà Nẵng không hề có ông Nguyễn Bá Thanh.

Tiếp tục chờ đợi tại Sân bay Đà Nẵng cho đến cuối giờ chiều 02/01/2015, ông Nguyễn Bá Thanh vẫn chưa xuất hiện hay có bất cứ thông tin về việc ông Nguyễn Bá Thanh sẽ về Đà Nẵng trong ngày hôm nay.

Từ hôm 01/01/2015, có thông tin lan truyền trên mạng rằng, Trưởng ban nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh sẽ về Việt Nam chữa trị bằng một chiếc máy bay thuê riêng và sẽ qua đường sân bay Đà Nẵng.

saigontin_nghe-tin-don-that-thiet-dan-tu-tap-o-san-bay-da-nang-doi-tin-ong-nguyen-ba-thanh -
Các tăng ni, phật tử Tịnh thất Bửu Sơn cầu an cho ông Nguyễn Bá Thanh. Ảnh : saigontin.net

Các nguồn tin chính thống đến hôm 01/01/2015 vẫn cho biết, ông Thanh vẫn chữa trị tại Mỹ và sức khoẻ vẫn được duy trì ổn định.

Ở một diễn biến khác, từ sáng sớm rất nhiều người dân TP Đà Nẵng quan tâm đến sự kiện này đã tìm cách tìm đến tư gia ông Nguyễn Bá Thanh tại đường Cách mạng Tháng 8 (Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ) để nghe ngóng thông tin.

Trao đổi với phóng viên, bà Nguyễn Thị Vân Lan – phó chủ tịch Hội Bảo trợ phụ nữ và trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng (nơi ông Nguyễn Bá Thanh đang làm chủ tịch) xác nhận: “Anh Nguyễn Bá Thanh vẫn còn được các bác sĩ tiếp tục theo dõi tại Mỹ. Anh Thanh sẽ về Đà Nẵng để tiếp tục điều trị nhưng không phải ngày hôm nay”.

Các tin khác